ติดการ bk8 สร้างแบรนด์ MMOR โดยไม่เจตนา

ฉันเป็นแม่ลูกสอง bk8 ลูกคนโตของฉันอายุเจ็ดขวบและลูกสาวของฉันอายุห้าขวบ สามีของฉันผ่านช่วงที่เขาเล่นในลีกฟุตบอลอาชีพอย่างแท้จริง เขาเลิกเบื่อที่จะถูกทุบตีเลิก จากนั้นเขาก็เริ่มเล่น Counter-Strike บนคอมพิวเตอร์กับเพื่อน ๆ ของเขา … ความคิดเห็นว่าเขาต้องแย่แค่ไหนถึงสมควรได้รับเลือกให้เล่นกีฬาที่คุ้มค่า จากนั้นเขาก็หลอกให้ฉันชิมมัน … และฉันเกือบจะเสียสติไปแล้ว

ตอนนี้ผ่านไปสองปีแล้วฉันมีลูกลูกชายวัยรุ่นและอายุยี่สิบปี ฉันพยายามสร้างสมดุลระหว่างเวลาอยู่บ้านและที่ทำงานเพราะแม่คนเดียวเป็นไปไม่ได้จริงๆที่จะทำทั้งสองอย่าง

เมื่อสองปีก่อนฉันเลิกสูบ bk8 บุหรี่ด้วยความหวังดี ฉันเป็นคนที่สูบบุหรี่มาโดยตลอด แต่เลิกสูบบุหรี่เนื่องจากมีหลายตัวกระตุ้น จุดเริ่มต้นของการสูบบุหรี่เป็นเครื่องเตือนใจในขณะที่ฉันต้องหยุดและเริ่มใหม่อีกครั้งกลิ่นควันความสัมพันธ์ … และแง่มุมทางสังคมของมัน

ด้านสังคมอย่างที่ฉันเคยสัมผัสมีมาก ทักษะทางสังคมได้รับการพัฒนาในเครือข่ายในกลุ่มและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มออนไลน์ ประสบการณ์ของฉันคือการเรียนรู้วิธีการเข้าสังคมในกรณีนี้ในการเล่นเกมและเรียนรู้วิธีการป้องกันตัวเองและขยายความสามารถในการคิดของพวกเขาไปให้ไกลกว่าพื้นที่ 3 มิติ … กล่าวอีกนัยหนึ่งฉันได้เรียนรู้วิธีการเป็นมนุษย์

ฉันไม่ได้บอกว่าฉันเป็นแม่ที่ไม่ดีเพราะฉันไม่ได้อยู่ที่นั่นอย่างแน่นอนและไม่สามารถพูดแทนผู้หญิงคนอื่นได้ สิ่งที่ฉันกำลังพูดคือมันไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับฉันที่จะต้องยืนหนึ่งคืนและสองหรือสามคนเสียใจภายในแอนนิ ธ อ้าปากค้างจากวิดีโอเกม ฉันแค่บอกว่าแม้จะอยู่ในช่วงกลางทศวรรษที่ 40 และเห็นได้ชัดว่าในช่วงปลายทศวรรษที่ 40 ฉันก็ยังคงต้องการความสนุกในการเล่นเกมอยู่บ้าง อย่างที่บอกไปว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะปิดกั้นสิ่งเหล่านี้หรือฉันจะวางมันลงไปที่อดีตผู้สูบบุหรี่หรืออะไรก็ตาม

วันนี้ฉันมีเกมโปรดหลายเกม ซึ่งฉันเล่นกับเพื่อนบางคน ฉันยังเล่นเกม RPG ซึ่งฉันรู้สึกโล่งใจมากขึ้นเมื่อฉันมีข้อมูลจำเพาะและสร้างขึ้นเอง ฉันสกัดจากการเสพติดวิดีโอเกมและสนุกกับการเพิ่มพูนทักษะบางอย่าง ฉันผิดหวังเล็กน้อยในการจับไข่มุก แต่ก็ดีใจที่ได้ถ่ายทำสิ่งต่าง ๆ และไม่ใช่เพื่อนจนท.

bk8thai

ฉันกลัวว่าจะหนีจากที่เกิดเหตุอย่างที่เคยชิน ฉันจะเลือกจุดที่ฉันทำค้างไว้ ถ้าฉันรู้สึกอยากวาง Loadedgun ไว้เหนือลูกบิดประตูดีด้วยเหงือกและรถของกล้ามเนื้อมีอะไรผิดปกติ? ความดีงามของดนตรีมันเจ๋งมากจนต้องผลักแก้มออกมาให้รู้สึกได้! และเสียง! ความละเอียดอ่อนเป็นส่วนหนึ่งของเวทมนตร์

มีสิ่งหนึ่งที่ฉันไม่สามารถทำได้เพียงพอ bk8 หลังจากที่ฉันเอาชนะคนเลวหรือฉันสนุกกับความสำเร็จมีช่วงเวลาแห่งความเงียบที่แท้จริง ฉันรักมัน. ฉันไม่สามารถอธิบายมันได้จริงๆ ฉันทำได้เพียงแค่ความรำคาญและความสนุกสนาน

กรอบป้ายทะเบียน Clear VisionGL นั้นยอดเยี่ยมมาก บางคนบอกว่ามันเป็นอย่างไรก็ตามฉันชอบมัน การมองเห็นที่ชัดเจนจึงไม่ชัดเจน

ทดลองขับได้ไม่ จำกัด นี่เป็นเรื่องเล็กน้อยสำหรับฉันอยู่แล้ว และฉันแน่ใจว่ามีแฟนทดลองขับจำนวนมากที่จะชอบสิ่งนี้ มันเป็นเพียงเล็กน้อยที่น่าผิดหวัง

เมื่อฉันค้นพบ Underworld ฉันมีความสุข ตอนนี้ฉันส่วนใหญ่สับสนโดยจักรวาลของฉันนี้ เกิดอะไรขึ้นกับ Dec Horses และ Tank Tactics พวกเขาตายอย่างน่าสยดสยอง ฉันหวังว่าฉันจะเอาไม้ออกไปและสร้างบ้านเคลื่อนที่ได้สักหลัง! ฉันเดาว่านั่นเป็นสิ่งที่จะต้องทำ ถึงกระนั้นฉันก็มาจากโรงเรียนความคิดที่เอนเอียงไปทางซ้ายเล็กน้อย

ฉันไม่สามารถพูดเพียงพอเกี่ยวกับการเล่นเกมในเกมนี้ มันลึกซึ้งและน่าคิดมาก นอกจากนี้คุณสามารถเปลี่ยนความยากได้อย่างถาวร นั่นคือมันไม่ได้รีเซ็ต แต่จะกำหนดเส้นทางให้คุณเดินทางไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่งในช่วงเวลาหนึ่งจากนั้นเปลี่ยนไปใช้การตั้งค่าใหม่ นอกจากนี้คุณมีอิสระที่จะสร้างรหัสการขับขี่ของคุณเอง

คุณอาจคิดว่าสิ่งนี้ยอดเยี่ยมมันน่าตื่นเต้นและมีความสุขอย่างมากที่มีในคอลเลกชันของคุณ ท้ายที่สุดนี่คือความบันเทิงสมัยใหม่ มีวัสดุมากมายที่ต้องดำเนินการ พื้นที่ใหม่เรียกว่าชีวิตหลังความตายและคุณจะได้รับคะแนนที่นั่นเมื่อคุณเริ่มสำรวจและค้นพบพื้นที่ใหม่และปลดล็อกตอนใหม่

นอกจากนี้คุณยังได้รับหนังสือ bk8 ชื่อนวนิยายรอยแยก ฉันจะให้คุณค้นพบเนื้อหาด้วยตัวคุณเอง แต่สิ่งที่น่าสนใจคือคุณจะได้รับ eBooks สองสามเล่มในราคาเพียงเล็กน้อย

bk8