การทำ relx ศัลยกรรมพลาสติก Basion เป็นทางเลือกที่ดี

ตัวเลือกการทำ relx ศัลยกรรมพลาสติก Basion มีความหลากหลายมากกว่าที่เคยเป็นมา วันนี้คุณสามารถกำจัดขน ยกกระชับใบหน้า เสริมหน้าอก และแน่นอนว่าต้องศัลยกรรม Basion

ทำไมการทำศัลยกรรมพลาสติก Basion จึงสำคัญ?

การผ่าตัด Basion ช่วยให้ศัลยแพทย์ทำการเปลี่ยนแปลงผิวหน้า เนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อเชิงกลยุทธ์ และผิวหนังบริเวณรอบดวงตาที่หายไปโดยไม่จำเป็นต้องถอดออกทั้งหมด อาจเป็นขั้นตอนที่โดดเด่นในการจัดการกับใบหน้าและริ้วรอยที่อ่อนกว่าวัย ตลอดจนผู้ที่ไม่มีริ้วรอยเพื่อเป็นทางเลือกแทนการทำหัตถการด้านหน้าและด้านหลังที่รุกรานมากขึ้น เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากการปรับปรุงที่ทำกับการปรับโฉมใหม่

ขั้นตอนเกี่ยวข้องกับอะไร? สำหรับขั้นตอนนี้ relx เปลือกตาบนหรือบริเวณคิ้วจะถูกยกขึ้นจากผิวหนังและดึงตามแนวไรผม ริมฝีปากยื่นออกมาแทนที่ แผลถูกเย็บและปิดด้วยเย็บหรือเทป ทาครีมไฮโดรคอร์ติโซนที่จำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์เพื่อป้องกันไม่ให้ติดเชื้อ

อาการบวมและรอยแดงเกิดขึ้นได้ยากตามขั้นตอน แต่อาจเกิดขึ้นได้ มักรู้สึกแสบร้อนหรือคัน การใช้ยาต้านการอักเสบเช่น Nodorant สามารถช่วยให้รู้สึกไม่สบายได้

ศัลยแพทย์จะทำการกรีดเล็กๆ ใต้ตาหรือเหนือคิ้ว ตามแนวไรผม และบางครั้งที่เปลือกตาด้านนอก ผู้ป่วยอาจใช้เวลาสองสามนาทีถึงหลายสัปดาห์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขั้นตอน

การทำศัลยกรรมพลาสติกแบบ Basion มักได้รับการแนะนำโดยศัลยแพทย์เท่านั้นเพื่อเป็นทางเลือกสุดท้ายสำหรับการทำลายผิวอย่างรุนแรง ใช้เพื่อกำหนดเป้าหมายบริเวณที่มีปัญหาซึ่งไม่สามารถรักษาได้โดยไม่ต้องใช้ครีม เลเซอร์ หรือการผ่าตัด โดยวิธีการที่นิยมมากที่สุดคือการดึงหน้าและดึงคอ

relx pod

ใครคือผู้สมัครรับเลือกตั้ง? โดยรวมแล้ว ศัลยแพทย์พลาสติกควรเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ขึ้นทะเบียนพร้อมใบรับรองที่รวมถึงการฝึกอบรมการผ่าตัดเฉพาะทางอย่างน้อย 3 ปี และประสบการณ์อย่างน้อย 3 ปีในการดำเนินการตามขั้นตอนของ Basion

ผู้ที่มีสุขภาพร่างกายที่ดีและมีความคาดหวังที่เป็นจริงควรเป็นผู้ที่เหมาะสมในขั้นตอนนี้

Outrighted คืออะไร? สิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ต้องจำเกี่ยวกับขั้นตอน Basion คือต้องถอดฟิลเลอร์ที่ใช้ออกไปนานถึง 12 สัปดาห์ เหตุผลก็คือเพื่อให้ผิวสามารถเกาะติดกับผิวหน้าได้ ขั้นตอนนี้มักจะไม่ดำเนินการมากกว่าสองครั้งต่อปี

ผิวหนังจะต้องได้รับการทำความสะอาดจากเศษซากต่างๆ เพื่อให้สามารถติดฟิลเลอร์ได้อย่างถูกต้อง แพทย์อาจจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าหากมีการสะสมของวัสดุใดๆ

การทำศัลยกรรมพลาสติก Basion สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยและเส้นต่างๆ และยังช่วยให้ส่วนต่างๆ ของใบหน้าเรียบเนียน ขจัดความหย่อนคล้อยของผิว และลบรอยแผลเป็น relx นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดขนาดของไขมันที่ถือโดยร่างกายและสามารถช่วยปรับปรุงรูปทรงของหน้าท้องและต้นขา

ควรใช้อะไร? Fatnex ซึ่งเป็นส่วนผสมเฉพาะตัว ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำปฏิกิริยากับเซลล์ไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายและซึมผ่านรูขุมขนของผิวหนัง ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนซึ่งส่งผลให้เนื้อเยื่อพองตัวขึ้น ปฏิกิริยาประเภทหนึ่งที่พบบ่อยที่สุดที่เกิดจาก Fatnex เกี่ยวข้องกับการลดไขมันในร่างกายที่ดื้อรั้น ซึ่งจะช่วยให้ลักษณะโดยรวมของร่างกายดีขึ้น

ใครไม่ควรมี Basion? ไม่ควรใช้ Basion กับผู้ที่: แพทย์บางคนแนะนำ Basion ให้กับผู้ที่มี:แม้ว่าแพทย์บางคนอาจคิดว่า Basion อาจเป็นประโยชน์ แต่ก็มีความเสี่ยงบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับขั้นตอนนี้ ปัญหาที่พบบ่อยที่สุด ได้แก่ แผลไฟไหม้ ซึ่งอาจทำให้ร่างกายอ่อนแอได้ ขั้นตอนสามารถนำ relx ไปสู่รอยแผลเป็นซึ่งอาจเป็นปัญหาโดยเฉพาะ ข่าวดีก็คือมีวิธีอื่นๆ ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการปรับปรุงรูปลักษณ์ของคุณโดยไม่มีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับขั้นตอน ดูวิธีเหล่านี้เพื่อปรับปรุงรูปลักษณ์ของคุณวันนี้

relx